7 Đồ dùng cá nhân không thể thiếu khi đi cắm trại

Để có một chuyến đi cắm trại hoàn hảo cùng bạn bè và gia đình bạn cần chuẩn bị những gì? Làm sao để mang theo đầy đủ những đồ cắm trại cần thiết mà hành lý vẫn nhẹ bâng là điều mà greenfieldfarmstay.com sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này!

1. Balo đựng đồ du lịch

Một chiếc balo rộng rãi một chút sẽ giúp bạn đựng được đầy đủ quần áo và mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân,….vào trong. Chiếc balo này cũng nên ưu tiên loại vải chống thấm nước nhé.

2. Đồ vệ sinh cá nhân

Kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt là những vật dụng không thể thiếu. Ngoài ra, nếu đi dã ngoại khoảng 2-3 ngày thì bạn nên chuẩn bị thêm dầu gội, sữa tắm cho chuyến đi của mình.

Các bạn nữ có thể mang thêm một số loại mỹ phẩm cơ bản để sử dụng, tuy nhiên trong những chuyến đi dã ngoại như thế này bạn nên tối giản quy trình dưỡng da của mình một chút.

3. Sạc dự phòng

Hãy đảm bảo điện thoại của bạn luôn trong tình trạng đầy pin vì chắc chắn đến Green Field Farm Stay bạn sẽ phải tác nghiệp liên tục với rất nhiều khoảnh khắc đẹp để chia sẻ cùng bạn bè và lưu giữ như một kĩ niệm đẹp.

4. Quần áo

Bạn nên lựa chọn những bộ trang phục thoải mái, lựa chọn trang phục phù hợp với khí hậu và nhiệt độ tại điểm cắm trại bạn đến.

Nên mang theo một chiếc áo gió chống nước, một vài bộ đồ lót và một bộ đồ mặc ngoài khi đi cắm trại.

5. Chọn giày thể thao/giày đế bằng

Một đôi giày thể thao êm ái sẽ giúp bạn dễ dàng chạy nhảy và vui đùa hơn.

6. Thuốc bôi chống côn trùng

Trong những môi trường có độ ẩm cao côn trùng rất dễ tấn công bạn, chính vì thế hãy chuẩn bị cho mình những lọ thuốc bôi chống côn trùng để đảm bảo sức khỏe cho mình.

7. Mang theo hộp đựng đồ y tế cá nhân

Một số loại thuốc cơ bản như: thuốc đau bụng, thuốc đau đầu, thuốc sát trùng vết thương, bông, gạc,…sẽ giúp bạn kịp xử lý những tình huống không may xảy ra trong chuyến đi.

Leave a Reply