Thông báo từ Greenfield Farmstay

Kính gửi Quý du khách!
Lời đầu tiên, Greenfield Farmstay xin trân trọng cảm ơn Quý du khách đã lựa chọn Greenfield là nơi tham quan, lưu trú, nghỉ dưỡng trong suốt thời gian vừa qua. Đáp lại sự tin yêu của quý khách, với mục tiêu “Vì sự hài lòng cao nhất của du khách”, trong những năm qua, Greenfield đã và đang không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách.
Để phát triển Farmstay một cách chuyên nghiệp và bền vững, Greenfield Farmstay đã chuyển giao cho Công ty cổ phần Trải Nghiệm Cuộc Sống Đồng Xanh (Greenfield Group –GFG) quản lý và vận hành (GFG là công ty chuyên quản lý vận hành và phát triển chuỗi farmstay, đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư buôn bán sửa chữa oto, kinh doanh mua bán cho thuê du thuyền…)
Trong quá trình chuyển giao từ tháng 05/2022 đến nay, do nhân sự biến động, cơ sở vật chất xuống cấp nên xảy ra nhiều sự bất tiện cho du khách trong quá trình hoạt động. Greenfield Farmstay rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới quý du khách, rất mong nhận được sự thông cảm từ quý du khách.
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, tiện ích cho du khách, Greenfield triển khai sửa chữa và đầu tư thêm bắt đầu từ 1/8/2022 một số hạng mục:
1. Cải tạo khu vực đậu xe.
2. Cải tạo làm mới toàn bộ nội thất các phòng Meadow, Hill side, Mare, Pony, Bee.
3. Xây mới quán Café Garage và câu lạc bộ cưỡi ngựa theo phòng cách Texas.
4. Sửa chữa nâng cấp, mở rộng khu vực bếp
5. Bổ sung nhân viên phục vụ, quản lý.
Greenfield xin cảm ơn Quý khách đã tin yêu và dành thời gian quý báu của mình để đóng góp ý kiến, giúp Greenfield Farmstay ngày càng hoàn thiện.
Một lần nữa, Greenfield thành thật xin lỗi các quý khách đã phiền lòng thời gian qua. Greenfield hy vọng nhận được sự cảm thông của quý khách và mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian tới.
Xin cảm ơn và chúc quý khách mọi điều tốt đẹp!